“Cuốn ” luôn là 1 đề tài hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Nhắc đến cuốn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nguyên liệu chính là Bánh Tráng.
Bánh tráng truyền thống thì ai cũng đã dùng qua. Nhưng bạn đã thử qua Bánh tráng Moringa chưa ?
Cảm giác khi cuốn bánh tráng đưa vào miệng là mùi thơm thoang thoảng đặc trưng của Moringa, kèm theo vị dai dai của bột gạo tạo nên 1 cảm giác hoà quyện, ngon khó cưỡng....
Thành phần:
Bột khoai mì , Bột Moringa, Gạo, Muối, Lá Dứa, Nước.
Đóng gói:
2 x 300gr/ xấp, 2 xấp/ hộp.
Hướng dẫn sử dụng:
- Nhúng bánh tráng Moringa vào nước ấm rồi lấy ra thật nhanh.
- Để bánh tráng Moringa lên đĩa và đặt thức ăn vào một phía như : Rau, thịt, hoặc cá tôm..
- Gấp lại lần thứ 1 cho bánh tráng Moringa phủ trùm lên thức ăn. Sau đó gấp tiếp 2 bên rồi cuộn lại từ phía gấp đầu tiên cho thành một cuộn tròn.
- Cuốn này được chấm với một loại gia vị thích hợp đề dùng.
Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát.
XNCB số: 021/2019/TMTM.
Thông tin cảnh báo:
Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu nấm, mốc và hết hạn sử dụng.
NSX: xem trên bao bì
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm của:
Công ty TNHH TMTM
23-25 Nguyễn Huy Lượng, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Tel: 028.3841 3717
www.mori.vn
www.tmtmcompany.com
Sản xuất tại:
31A Tỉnh Lô 830, Xã Lương bình, Bến Lứt, Long An.
Hiện tại không có đánh giá nào